About Me

Xin chào các bạn mình là Trân, hoặc mọi người có thể gọi mình là Bé. Trân yêu rất nhiều thứ trong cuộc sống này!  Mình yêu sách, thời trang, mỹ phẩm, tiền… ^^! Yêu cả những trải nghiệm, những niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống này.

Lý do Trân bắt đầu blog!

Thật sự thì lúc đầu, mình bắt đầu là vì mình muốn có tiền. Nhưng rồi mình nhận ra, nếu chỉ làm vì tiền, vì danh tiếng, mọi thứ nó kiềm kẹp lấy mình, mình chẳng thể sáng tạo hay bay bổng khi mình làm vì tiền, vì một sự ép buộc. Cho nên, bây giờ mình chỉ viết vì mình muốn, mình cũng cần tiền chứ, nhưng mình muốn những thứ khác hơn. Mình muốn chia sẻ, kết nối và giúp đỡ được nhiều người hơn.

Blog này là nơi chứa đựng những sự bay bổng của mình, những trải nghiệm, tình yêu và cả sự mơ mộng. Mình sẽ nói thật, luôn luôn nói thật trong bất cứ bài blog nào. Vì chân thành sẽ mang lại hạnh phúc và bình yên cho cả cuộc sống này! 

Cuối cùng thì,…

Mình mong, từ những lời mình viết bạn có thể tìm ra những quyển sách, những thỏi son thật là phù hợp mà không cần bỏ cả núi tiền. Vì đã có mình bỏ ra cả “núi tiền” đó thay cho bạn. Mong khi đến với trang blog của mình bạn vơi bớt nỗi buồn (không hết buồn được, nhưng sẽ vơi đi). Mang đến cho bạn những sự mạnh mẽ, thích thú và yêu quý cuộc sống này. Mình biết ai cũng có khi buồn đến chẳng còn năng lượng… Và mình cũng vậy!

Nên hãy cùng nhau chia sẻ, để mọi thứ tỏa sáng từ những vật mà chúng mình nghĩa là vô tri đến cả những trải nghiệm thật sống động. Cảm ơn vì đã quan tâm và đọc những bài blog mình viết. Contact với mình tại đây.

Nếu không thích giọng văn và cách viết của mình, bạn cứ rời khỏi blog này bất cứ lúc nào. Đừng mang theo những khó chịu và cũng đừng để lại sự khó chịu ở nơi đây.

Mình luôn lắng nghe và ở cạnh bạn!

 

Hello, hello!

Không muốn bỏ lỡ bất kỳ post nào...

Hãy để lại email của bạn bên dưới nhé!

Don't worry, we don't spam! Read our Privacy policy

%d bloggers like this: