About me

Xin chào các bạn mình là T.R.A.N. Mình có tình yêu mãnh liệt với làm đẹp, đặc biệt là về dưỡng da và rất thích son môi. Ai trên thế giới này cũng có quyền làm đẹp mà, phải không? 

Lý do mình bắt đầu blog

Chưa bao giờ ngành công nghiệp mỹ phẩm lại phát triển rực rỡ như hiện nay. Số lượng sản phẩm skincare, makeup ngày càng nhiều và các thương hiệu luôn liên tục cho ra các bộ sưu tập mới. Lúc mình mới bắt đầu mình có cảm giác như bơi trong mớ hỗn độn vậy. Và nhiều bạn cũng sẽ giống mình khi đó. 

Nên hôm nay mình ở đây để trải nghiệm và chia sẻ với các bạn. Mình mong cùng với các bạn chia sẻ về những kinh nghiệm làm đẹp, những sản phẩm skincare, makeup. Cùng các bạn đẹp hơn từng ngày. Không những vậy mà còn không phải tốn tiền vào những sản phẩm “trời ơi, đất hỡi” nữa!

Ngoài ra, nếu bạn muốn xem review của một số cuốn sách, hay nghe những lời tâm sự cùng mình thì hãy ghé thử qua trang talktotran.wordpress.com nha!

Cuối cùng thì,…

Hy vọng là trang blog này sẽ giúp được các bạn, dù chỉ là một chút thôi cũng được. Và hãy luôn nhớ, làm đẹp là cho chính các bạn chứ không phải đẹp cho ai, hay vì ai khác cả!

Các bạn muốn tâm tình hay trò chuyện gì với mình thì hãy cứ inbox mình trong trang Instagram của mình! Bạn cũng có thể gửi Mail cho mình nếu bạn muốn. Có bất kỳ góp ý nào thì cũng nhớ để lại lời nhắn cho mình.

Mình luôn lắng nghe và ở cạnh bạn!

 

%d bloggers like this: