
[REVIEW] COCONUT WATER FACIAL TONER – THAYERS
Xin chào, mình là Trân và bạn đang ở littletran.com! Trân rất thích dùng toner và mình thường hay đổi toner theo mùa, theo tình trạng da. Dạo này trời đã vào hè nên thời tiết rất nóng và ôi bức, đã vậy khói bụi cũng nhiều hơn nữa. Vì thế, Trân mang đến cho mọi người một em toner chiết xuất từ Witch Hazel của nhà Thayers. Em này có thể cấp ẩm, làm dịu và nhẹ nhàng làm sạch bề mặt da. Thay vì bản Original thì của Trân là Coconut Water.
⇒ Bạn có thể xem thêm những em toner khác tại đây!
Đón xem bài mới mỗi thứ sáu hàng tuần! |

Thương hiệu:
Hãng Thayers được thành lập vào năm 1847 bởi Tiến sỹ Y khoa Henry Thayers. Đây không chỉ là một thương hiệu lâu đời mà còn được biết đến với những sản phẩm an toàn, thân thiện cho làn da của người dùng. Bên cạnh đó, Thayers nói không với thử nghiệm sản phẩm trên động vật.

Các sản phẩm của Thayers tập trung chính vào skincare, chỉ cần 1 lần lướt website của hãng bạn sẽ có ngay 1 chu trình skincare đầy đủ các bước. Không dừng lại ở skincare, mà Thayers còn cho ra các sản phẩm chăm sóc body như sữa tắm, dưỡng thể, xịt khử mùi,…
- Website của Thayers
- Shopee Mall Thayers Việt Nam
- Lazada Mall Thayers Việt Nam
- Tiki Thayers Official
Dung tích – Bao bì:
Toner Witch Hazel của Thayers có 2 size là 89ml và 355ml. Với một chai 355ml, Trân dùng trong khoảng 3 tháng, mình sử dụng cả ban ngày và ban đêm.

Em này có bao bì rất đơn giản với vỏ chai bằng nhựa trong suốt, nắp màu đỏ. Nắp đỏ cũng chính là điểm nhận biết của Thayers, vì tất cả sản phẩm của hãng đều mang nắp đỏ. Nhãn dán được làm từ giấy, nhìn rất vintage. Trân không nhớ rõ, nhưng hình như lúc mới mua đầu nắp sẽ được bọc lớp seal ni-lông và không có hộp giấy đi kèm. Chai của Trân là bao bì cũ, bao bì mới sẽ có thêm vài thông tin khác trên nhãn dán.

Kích thước chai hơi to, nên mình thường chiếc sang chai nhỏ khi mang theo đi du lịch. Phần đầu nắp không chắc chắn lắm và dùng nhiều sẽ bị lỏng. Cho nên Trân thấy không an toàn khi để em nó vào túi xách hay vali.
Thành phần:
- Link bảng thành phần có phân tích tại Cosdna
- Link bảng thành phần có phân tích tại Skincarisma

Bảng thành phần của Coconut Water Facial Toner khá đơn giản chỉ với 9 thành phần. Trong đó, nước dừa (Cocos Nucifera Water), Witch Hazel và lô hội (Aloe Barbadensis Leaf Extract) là 3 thành phần chìa khóa. Với Witch Hazel và lô hội giúp cân bằng, bổ sung độ ẩm cho da, mang đến làn da mướt mịn. Ngoài ra, Witch Hazel còn có khả năng se khít lỗ chân lông và lô hội thì giúp tăng cường hàng rào bảo vệ da. Nước dừa có chứa cytokinin, kích thích sự phân chia tế bào, chống lại sự lão hóa da. Bên cạnh đó, nước dừa được thêm vào để tạo mùi hương cho sản phẩm.

Có 2 chất mà Trân nghĩ mọi người cần lưu ý là Citric Acid và Fragrance. Dù hãng để Fragrance là natural coconut (dừa tự nhiên) nhưng với những bạn da quá mẩn cảm, dễ bị dị ứng thì vẫn nên cân nhắc. Còn về Citric Acid, chất này có thể gây châm chích nhẹ cho các nàng da nhạy cảm, da mỏng, yếu nha.
Cảm nhận của Trân:
-
Mùi hương, kết cấu:
Hương dừa của em này thơm mát chứ không ngọt ngào. Lần đầu ngửi, Trân còn tưởng toner có chứa cồn nhưng không phải đâu mọi người, hương nước dừa đó. Chỉ là hương nước dừa này hơi công nghiệp, không tự nhiên, thanh dịu như nước dừa tươi.
Hương dừa của toner khá hóa học Nguồn: Internet Chất toner của Coconut Water Facial Toner lỏng y hệt như nước, không màu, hơi đục nhẹ giống như nước dừa thật vậy. Tuy nhiên, chai Rose Petal Facial Toner của bạn Trân thì lại trong suốt. Cho nên, có thể tùy vào mùi hương khác nhau mà toner sẽ đục hay trong.
-
Cách dùng:
Bạn có thể dùng em này như bước làm sạch cuối cùng. Thấm đều toner ra bông tẩy trang, sau đó lau da mặt vài lần. Cách này giúp loại bỏ hết bụi bẩn và sữa rửa mặt còn xót lại trên da. Ngoài ra, bạn nào da khô, không muốn rửa mặt buổi sáng, có thể dùng toner theo cách này để làm sạch da mặt.
Nguồn: Internet Cách 2 là cho toner vào bình xịt phun sương. Xịt đều lên mặt và sau đó vỗ vỗ để toner thấm sâu vào da. Vì da Trân là hỗn hợp thiên khô, nên mình thường dùng cả 2 cách. Làm sạch da với toner, sau đó xịt đều toner lên da để cấp ẩm hiệu quả hơn.
Nguồn: Internet -
Hiệu quả sử dụng:
Mỗi khi dùng toner, kể cả lau hay xịt, da Trân đều không bị châm chích như khi dùng một số toner có Witch Hazel khác. Cảm giác toner giúp bề mặt da mướt mịn hơn và mát dịu sau mỗi lần dùng. Toner thấm rất nhanh khoảng tầm 3-4 giây là đã thấm hết vào da rồi. Coconut Water Facial Toner có khả năng cấp ẩm tốt nha. Sau khi dùng, da Trân không bị bong hạt trắng quanh má và cảm giác da mềm mại hơn.
Bông tẩy trang sẽ luôn dính một ít bụi dù Trân đã rửa mặt sạch Khả năng làm sạch của toner ở mức ổn. Những hạt nâu hai bên mũi, phần dưới mắt Trân có mờ đi nhưng không hết hẳn. Trộm vía là từ ngày dùng em này da mình ít bị mụn bọc, chỉ thỉnh thoảng nổi vài nốt mụn cám thôi. Cuối cùng là se khít lỗ chân lông thì Trân chưa thấy gì hết. Chắc là phải dùng thêm một thời gian nữa để thấy hiệu quả.
Cảm giác da mềm, ẩm mịn hơn nhưng lại không nhìn thấy sự khác biệt Nhưng sự thật là Trân không mong chờ quá nhiều vào khả năng se khít lỗ chân lông của toner. Với Trân, một chai toner có thể cấp ẩm nhanh và làm sạch tốt là đạt rồi. Bên cạnh đó, khi các bạn làm sạch và dưỡng ẩm kỹ cho da, phần lỗ chân lông cũng sẽ trông bé lại nữa đó!
Toner này có dành cho bạn?
Trân nghĩ các bạn da dầu, da hỗn hợp và da thường sẽ phù hợp với em toner này nhất. Còn các bạn da khô và hỗn hợp thiên khô nên dùng em này theo mùa. Mùa hè như bây giờ thì dùng quá tuyệt. Nhưng đến mùa lạnh, hanh khô thì nên đổi sang loại toner có khả năng cấp ẩm tốt hơn.

Với các bạn da nhạy cảm và da yếu thì nên cân nhắc 1 chút, vì Trân sợ khi dùng các bạn sẽ bị châm chít nhẹ những lần mới dùng. Và Trân có mua lại em này không? Thì Trân chưa biết, chắc là có nhưng là một thời gian sau nữa. Vì còn nhiều loại toner Trân muốn thử qua và em này thì ở mức dùng được chứ không quá xuất sắc.
⇒ Bạn có thể xem thêm những em toner khác tại đây!
Đón xem bài mới mỗi thứ sáu hàng tuần! |
Nơi mua – Giá thành:
Bạn có thể mua các loại Facial Toner của Thayers ở hầu hết các shop mỹ phẩm, Guardian, Watson,… Trân cũng mua chai toner này ở một tiệm mỹ phẩm trên đường Nguyễn Đình Chiểu. Nếu bạn thích mua hàng online thì hãy ghé xem các link Trân để bên dưới! Link chính hãng đó nha!

Giá gốc: 355ml/285k
Tuy nhiên, trên các sàn thương mại luôn bán với giá đã giảm 10% (khoảng 257k) . Không những vậy, vào những ngày sale lớn, mọi người còn có thể mua được giá hời hơn nữa.
-
Link mua hàng:
Shopee Mall – Thayers Việt Nam
Trân chỉ review những sản phẩm mình từng dùng qua. Bài review này không chứa quảng cáo, những sản phẩm này hoàn toàn do Trân tự mua. Trân có nhận được một ít tiền hoa hồng khi bạn mua hàng qua link mình giới thiếu. Nhưng yên tâm nhé! Giá thành khi bạn mua sản phẩm không bị ảnh hưởng đâu. Bạn nhớ ghé qua kênh Youtube và các trang mạng xã hội để trò chuyện với Trân nha! Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã ghé trang blog nhỏ này!
You May Also Like

[REVIEW] GEL CHỐNG NẮNG UV AQUA RICH WATERY – BIORÉ
23/10/2020
[REVIEW] SUPER VOLCANIC PORE CLAY MASK 2X – INNISFREE
29/09/2021
2 Comments
Hoang Trang
uiii, em thấy loại toner này được recomment rất nhiều luonn
Littletran
do dễ mua với dễ dùng á em, chị thấy loại này dùng cũng oke