Eyeshadow,  Gogo Tales,  Makeup

[SWATCH&REVIEW] Admiring Velvet Eyeshadow (601) – Gogo Tales

Xin chào, mình là Trân và đây là trang littletran.com. Hôm nay, Trân lại review thêm một bảng mắt nữa cũng mang tone hồng nhưng giá thành rẻ hơn rất nhiều so với Bouquet của 3CE. Bảng mắt này đến từ nhà Gogo Tales dòng Admiring Velvet Eyeshadow, màu số 601. 

⇒ Bạn có thể xem thêm những bảng mắt khác tại đây!

Đón xem blog mới mỗi thứ ba và thứ sáu hàng tuần!

Khối lượng và Bao bì:

Bảng mắt Admiring Velvet có khối lượng là 13,5g. Trân nghĩ phải dùng khá nhiều thì phấn mới vơi bớt. 

Bảng mắt cầm nặng và chắc tay

Em này vừa có vỏ ngoài, vừa có lớp bảo vệ giống như bảng 3CE Trân vừa review. Hạn mở nắp sản phẩm là 6 tháng. Tuy nhiên, Trân đã mở hộp khoảng 10 tháng mà chất phấn vẫn còn oke. Nên Trân nghĩ hạn mở nắp này không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng phấn. 

Bảng mắt được làm từ nhựa, cầm chắc và nặng tay. Mặt trên có phối lớp nhung sờ rất thích. Mỗi bảng màu sẽ có vỏ ngoài với màu sắc khác nhau. Kích thước nhỏ gọn, có gương đi kèm, dễ mang theo trong túi xách. Các bạn nhớ tháo lớp film bảo vệ để gương trong và rõ hơn nha.

Màu sắc:

Trân đánh số từ 1-9 để dễ review hơn nha!

Bảng 601 mang tone màu chính là hồng và nâu. Các màu trong bảng mắt đều dễ dùng và có cả chất phấn matte lẫn nhũ. Vì thể, vừa có thể dùng hằng ngày, vừa dùng được cho những dịp party, tiệc đêm.

Dãy màu thứ 2 của Admiring Velvet Eyeshadow (601)

Đầu tiên, ô số 5 và ô số 9 là 2 màu nhạt nhất và đậm nhất của bảng này. Ô số 5 sẽ là màu base, mang tone da hồng cam. Còn màu số 9 là màu nâu đỏ đất  thường được Trân dùng để kẻ eyeliner.

Dãy màu thứ 3 của bảng mắt

Các ô số 4, 7 và 8 là các màu chính. Nhìn thì có vẻ số 7 và 8 là một, nhưng khi lên da màu số 8 là nâu cam trong khi số 7 lại nghiên về nâu hồng và có nhũ nhẹ. Để nhấn nhá, bạn hoàn toàn có thể tăng giảm lượng phấn của các màu này. 

Dãy màu đầu tiên chỉ toàn màu nhũ

Các màu nhũ đều mang tone hồng nhưng ô số 1 lại ánh trắng và ngã lạnh. Màu Trân nghĩ mình dùng thường là số 2 và 6, vì các em nó mang tone ấm và không quá nổi. Còn ô màu số 3 mang sắc hồng tím tuy ấm nhưng không hợp gu Trân lắm.

Cảm nhận về sản phẩm:

Mùi hương

Phấn có mùi hương của mỹ phẩm xưa. Nghe mùi rất là mỹ phẩm í. Trân thấy đa số các bảng mắt nội địa Trung đều có chung một hương phấn này. Như các bảng mắt của Tutu và Guicami trước đây Trân từng review

Nguồn: Google search

Mùi hương của phấn không gây khó chịu, chỉ là hơi kỳ. May mắn thay khi apply phấn lên mắt sẽ chẳng có mùi gì cả. Chỉ khi để sát mũi thì mới nghe ra mùi này thôi.

Chất phấn

Chất phấn matte khá khô và cứng, không bơ xốp như của Âu Mỹ. Phấn lên màu từ lần quẹt đầu tiên, nhưng vì chất khô nên khó tán. Dễ bị bệt nếu tán không đều tay. Vì thế, lúc dùng bạn nên lấy phấn từ từ và chồng lên nhiều lớp sẽ đẹp hơn.

Chất phấn có dạng khô, rơi bụi hơi nhiều

Trân thích các màu nhũ của Gogo Tales hơn vì chất phấn có phần mềm và lên da mướt hơn. Và để lớp nhũ rõ màu, bạn nên lấy màu bằng ngón tay. Còn với phấn matte thì nên dùng cọ, dùng tay sẽ dễ bị bết lắm. Gõ nhẹ cọ sau khi lấy phấn để lớp makeup gọn gàng hơn nha.

Chất phấn nhũ lấy bằng tay sẽ đều và mượt hơn khi dùng cọ

Độ bám màu

Thời gian bám màu của Admiring Velvet Eyeshadow khoảng 3 – 4 tiếng. Lúc test em này Trân dùng vào buổi tối, trời khá mát, nên phấn bám màu lâu. Nhưng nếu bạn dùng lúc trời nắng, nóng có thể màu phấn sẽ trôi nhanh hơn nha.

Màu phấn nhạt đi sau 3 giờ Trân bay nhảy ngoài đường

Phấn có độ bám cao, ít xê dịch mỗi lần Trân dụi mắt. Tuy nhiên, nếu gặp nước, phấn sẽ trôi khá nhiều, chỉ còn lại lớp màu nhẹ. Còn dùng tẩy trang thì chỉ cần một quẹt đã làm sạch hết màu phấn rồi.

Phía trên Trân lau bằng tay và phía dưới lau với nước tẩy trang

Đánh giá của Trân:

Ưu điểm:

Giá thành hạt dẻ phù hợp với học sinh, sinh viên

Màu sắc dễ dùng, có thể dùng hằng ngày

Chất phấn đa dạng (matte và nhũ), dùng được trong nhiều dịp

Nhược điểm:

Chất phấn khô, dễ bị bệt màu

Các màu có sự tương đồng nhau, không quá khác biệt

Hình swatch full 9 màu của bảng mắt

Vậy Trân có mua thêm bảng mắt dòng Admiring Velvet này của Gogo Tales không? Câu trả lời là không. Mình đã mua 2 bảng màu là 601 và 603 của dòng này. Tuy nhiên, Trân không ấn tượng với chất phấn và màu phấn cũng khá phổ biến. Mình chỉ mua để dùng cho biết thôi, nên mua thêm màu khác thì không nha.

⇒ Bạn có thể xem thêm những bảng mắt khác tại đây!

Đón xem blog mới mỗi thứ ba và thứ sáu hàng tuần!

Giá thành và Nơi mua:

Trân mua em này online qua một shop chuyên bán hàng nội địa Trung. Mình sẽ để link mua hàng phía dưới cho các bạn tham khảo. Các shop quốc tế cũng có bán dòng Admiring Velvet Eyeshadow của Gogo Tales. Tuy nhiên, thời gian chờ sẽ lâu hơn và giá cả có khi còn đắt hơn.

Bảng mắt Admiring Velvet Eyeshadow (601) – Gogo Tales

Giá thành: ~119k/bảng

Tùy theo từng shop mà giá cả sẽ có sự chênh nhưng không nhiều. Trân đặt nhiều link mua hàng để các bạn có nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Link mua hàng:

Trân chỉ review những sản phẩm Trân đã dùng qua. Bài review này không chứa quảng cáo, những sản phẩm này hoàn toàn do Trân tự mua. Trân có nhận được một ít tiền hoa hồng khi bạn mua hàng qua link Trân giới thiệu. Nhưng yên tâm nhé! Giá thành bạn mua sản phẩm không bị ảnh hưởng đâu. Bạn nhớ ghé qua kênh Youtube và các trang mạng xã hội để ủng hộ Trân nha! Cảm ơn rất nhiều vì đã ghé trang blog nhỏ này!

Hello, hello!

Không muốn bỏ lỡ bất kỳ post nào...

Hãy để lại email của bạn bên dưới nhé!

Don't worry, we don't spam! Read our Privacy policy

Comment here!